Tin tức

Mẫu khuôn đúc con kê bê tông - con kê sàn Quảng Năm Châu

Ngày 03-08-2022 Lượt xem 568

Hiện nay, sản phẩm viên kê bê tông này chủ yếu được sản xuất với kích thước dựa trên khuon duc vien ke be tong cốt thép mẫu chuẩn kết hợp với máy trộn bê tông hoặc trộn tay. Nên bê tông được nén chặt và có cường độ cao hơn khi sản xuất thủ công.

Khuôn đúc viên kê bê tông bằng nhựa tại Quảng Năm Châu được sản xuất từ 100% hạt nhựa PP nguyên sinh có trộn một loại phụ gia đặc biệt giúp tăng độ bền cho sản phẩm.

Thông số kích thước được khắc lõm trên bề mặt cục kê ngay trong quá trình đúc ép. Đảm bảo độ chính xác và tương thích tuyệt đối với công trình.

Ưu điểm ít ai biết khi sử dụng khuôn đúc viên kê bê tông:

–  Mặt con kê bóng đẹp, hoa văn thay đổi linh hoạt. Giống đá

–  Sử dụng khuôn đúc con kê bê tông người công nhân không cần có tay nghề cao (giảm chi phí nhân công) mà năng suất lao động tăng, chất lượng sản phẩm đảm bảo.

–  Thân thiện với môi trường:  con kê bê tông  làm cho nguồn tài nguyên sắt thép  được sử dụng tiết kiệm hơn phục vụ các nhu cầu khác thiết yếu hơn

Cách đúc con kê bê tông bằng khuôn nhựa trực tiếp ngoài công trường

Trên thực tế, con kê bê tông cốt thép được các nhà thầu thi công ngay trên công trường để đảm bảo chất lượng con kê cũng như tiến độ thi công.

Việc đúc con kê ngoài công trình được thực hiện đơn giản thông qua khuôn đúc cục kê bê tông bằng nhựa theo đúng yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ thiết kế công trình.

Căn cứ theo khoảng cách thiết kế của cốp pha và kết cấu thép mà người thợ sẽ lựa chọn khuôn đúc cục kê với kích thước tương ứng.

Hiện nay không khó để tìm kiếm một địa chỉ bán khuôn đúc viên kê bê tông, tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của Quảng Năm Châu, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm tại đây.

  • Đầu tiền là về chất lượng:  Khuôn đúc viên kê bê tông được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty. Là một sản phẩm được sản xuất trong nước, Quảng Năm Châu đã chọn chất liệu phù hợp nhất với đặc thù môi trường tại Việt nam. Do đó, chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.
  • Thứ hai là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại đây: Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, từng làm ở các cty lớn. Quảng Năm Châu luôn sẵn sàng thực hiện những ý tưởng tuyệt vời của khách hàng và cùng khách hàng sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.
  • Thứ ba, sản phẩm đa dạng mẫu mã: Công ty Quảng Năm Châu nhận cung cấp các loại  khuôn đúc viên kê bê tông đa chủng loại. Khi quý khách có nhu cầu đặt khuôn mẫu, công ty có thể đáp ứng nhu cầu gia công ép nhựa khuon duc vien ke be tong hàng loạt với giá gia công cạnh tranh.
  • Thứ tư, Công ty luôn có sẵn hàng: Khuôn đúc viên kê được sản xuất hàng ngày để phục vụ quý khách nên không lo giao hàng, không phải chờ đợi. Khách có nhu cầu gọi đến là có hàng.
  • Thứ năm là hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm, giao hàng trên toàn quốc.
  • Và cuối cùng khi khách nhận hàng khuôn đúc viên kê bê tông có thể mở ra kiểm tra hàng trước khi trả tiền. Hàng đúng như mô tả mới thanh toán. Nếu hàng không đúng có thể đổi trả lại hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Năm Châu

Tầng 4, Tòa nhà văn phòng Quảng Hồng, ô số 1, lô 2A, đường Thánh Thiên, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

 Điện thoại: 0982.193.480

 Email: tnhhquangnamchau@gmail.com

 Website: https://quangnamchau.com

Gọi ngay: 0982.193.480
SMS: 0982.193.480 Chat Zalo Chat qua Messenger