Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng

Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng

 

Tư vấn thiết kế là gì?

 

Khi bạn tiến hành xây nhà, việc đầu tiên bạn phải có ý tưởng sơ bộ hay chi tiết về ngôi nhà của mình. Từ ý tưởng ban đầu đó, cộng với kinh nghiệm trải nghiệm của công ty xây dựng Quảng Năm Châu sẽ tư vấn thiết kế sơ phác về mặt bằng ngôi nhà của bạn.

 

tu-van-thiet-ke-xay-dung

 

Tư vấn thiết kế làm những công việc nào?

 

Khi tư vấn thiết kế, Quảng Năm Châu sẽ bố trí, phân khu chức năng các từng, chi tiết các khu vực như phòng khách, phòng sinh hoạt, phòng ngủ, bếp, cầu thang, ô lấy sáng theo tỷ lệ phân chia hợp lí...

 

Việc tư vấn thiết kế cho ngôi nhà của bạn, Kiến trúc sư cần biết mức độ đầu tư cho ngôi nhà bạn với kinh phí ước tính khoảng bao nhiêu? Đây là một trong những yếu tố cần thiết vì khi thiết kế kiến trúc công trình sẽ phù hợp với khả năng tài chính của từng gia chủ.

 

tu-van-thiet-ke-cong-trinh-xay-dung

 

Việc tư vấn thiết kế hiệu quả sẽ làm giảm chi phí, thời gian cho Chủ đầu tư rất nhiều. Vì vấn đề chọn vật liệu trong xây dựng hoàn thiện, sử dụng gam màu, bố trí các phòng chức năng hợp lý sao cho phù hợp với từng gia đình.

 

Ngoài ra việc áp dụng thuật “địa lý - phong thủy” vào trong quá trình tư vấn thiết kế, và sắp đặt các vật dụng cho ngôi nhà, trong từng phòng chức năng. Đặc biệt là “gian bếp – phòng ngủ” hết sức quan trọng. Việc ứng dụng đúng và hợp lý phong thủy vào công trình sẽ tạo điều kiện để gia chủ có thể đạt được “trong ấm ngoài êm – thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

tu-van-thiet-ke-cong-trinh-xay-dung

 

Tóm lại việc tư vấn thiết kế xây dựng hết sức quan trọng cho mỗi công trình, tư vấn sử dụng các sản phẩm, vật liệu có giá cả hợp lý nhưng vẫn phù hợp với đặc tính và công năng sử dụng của công trình mà vẫn đẹp, vẫn sang trọng.

 

Tại sao nên chọn Quảng Năm Châu là đơn vị tư vấn thiết kế?

 

Quảng Năm Châu sẽ đảm bảo việc thiết kế cho công trình của bạn thật sự khác biệt, độc đáo trong việc ứng dụng địa lý - phong thủy, gam màu, vật liệu…

 

Quảng Năm Châu với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp: nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà xưởng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0987900426

Gọi ngay: 0982.193.480
SMS: 0982.193.480 Chat Zalo Chat qua Messenger