Bóng BS - 16

(Click vào để xem ảnh lớn)

Bóng BS - 16

Giá: Liên hệ Lượt xem: 0 Hàng mới

Đường kính 300 mm; Cao 160 mm

Thể tích 10,2±0,2 lít. Trọng lượng 380 g.

Chi tiết sản phẩm

Bóng BS - 16

– Giảm trọng tải sàn lên đến 35%

– Khả năng chịu lực cao

– Độ dày tấm từ 20 đến 42 cm với một lớp. Lên đến 70 cm với hai lớp

– Giảm tới 40% số cột

– Cải thiện khả năng chống cháy và cách âm tốt

– Lượng bê tông ít hơn 35%; 

– Thời gian thi công nhanh chóng và linh hoạt.

Trong xây dựng công trình luôn bền vững thì những mẫu thiết kế và thi công về sàn bóng rất quan trọng,Những dịch vụ thi công của Quảng Năm Châu như: Thiet ke san bong , thi cong san nhe ,thi cong san bong , thi cong san phang.

Công nghệ đổ bê tông cốt thép sàn bóng trong xây dựng ra đời từ đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, được nhiều nước trên thế giới ứng dụng.

Công nghệ thi cong san bong  (trong lớp bê tông đổ sàn có những quả bóng tròn đúc bằng nhựa) tạo khoảng rỗng trong sàn bê tông, tương tự như công nghệ panen ở thập kỷ 70 thường gặp, nó có nhiều ưu điểm hơn so với bê tông đổ khối đặc. Cụ thể, công nghệ giúp việc thi công nhanh do không phải đóng ván khuôn dầm, cốt thép đơn giản; trọng lượng sàn nhẹ nhưng chịu được cường lực cao, vượt nhịp tạo không gian kiến trúc lớn; linh hoạt trong thiết kế và thi công, có thể xây tường tại mọi vị trí trên mặt sàn. Sàn bóng không dầm nên chiều cao thông thủy lớn và không phải làm trần thạch cao.

Thi cong san nhe nguyên lý đối xứng hai phương nên khả năng chịu lực lớn, cách âm cách nhiệt do tạo được khoảng rỗng chân không trong lòng lớp bê tông cốt thép dày. Tác dụng của khoảng trống còn giảm được tự trọng 35%, tiết kiệm được từ 15%-25% lượng vữa bê tông, giảm chi phi xây dựng so với sàn dầm truyền thống.

Công nghệ thi cong san bong mới (BubbleDeck) thay thế panen phát triển phổ biến ở Châu Âu và được một số nhà đầu tư áp dụng đưa vào công trình xây dựng ở Việt Nam.

Song công nghệ này chưa được thị trường xây dựng hưởng ứng cao vì còn một số nhược điểm như: Đổ bê tông thương phẩm dùng máy bơm áp lực cao, gây nên hiện tượng những quả bóng tròn bị xô lệch, lớp bê tông đỉnh quả bóng lại mỏng ảnh hưởng đến kết cấu, thi công bê tông sàn bóng lại đòi hỏi kỹ thuật cao. Do vậy, tuy có nhiều mặt lợi, song với hạn chế đó mà công nghệ sàn bóng chưa đắt khách.

Thi cong san nhe có định vị cốt thép tránh xô lệch, khắc phục được những nhược điểm trước đây.

Gần đây công nghệ sàn bóng có chỗ đứng trên thị trường xây dựng, các nhà đầu tư và nhà thầu xây lắp ưa chuộng bởi đã tìm ra được giải pháp dùng thép định vị các quả bóng lại, khắc phục nhược điểm xô lệch trước đây.

Thép định vị bóng được dựa trên nguyên lý kết cấu thép gian không gian. Các kết cấu nhịp muốn vượt nhịp lớn đều phải sử dụng kết cấu thép gian không gian; thép định vị là các thanh chống tạo khối 3 chiều liên kết thép sàn lớp trên và thép sàn lớp dưới, tăng khả năng kháng uốn cho kết cấu sàn, hạn chế độ võng của sàn, tránh rạn nứt kết cấu sàn.

Sàn hộp cũng giống sàn bóng với các ưu điểm cũng như sàn bóng nhưng khác là hình dáng bóng hình tròn, hộp hình vuông hoặc hình lục lăng. Công nghệ sàn hộp (uboot) có nguồn gốc xuất sứ từ nước Ý và được du nhập vào Việt Nam năm 2012.

Công nghệ sàn hộp (uboot) vào các công trình xây dựng ở nước ta cho thấy không phù hợp với các nhược điểm: Kích thước hộp theo tiêu chuẩn của Ý là 52x52cm, cỡ hộp này chỉ phù hợp với cách thức đổ bê tông của nước ngoài, thường dùng vữa bê tông cốt liệu rất nhỏ có thể tự chảy, giúp bê tông phần dưới đáy hộp được đặc và chắc.

Còn ở ta, bê tông cốt liệu dùng cát hạt to trộn với đá dăm 1x2, khi đổ bê tông vào sàn hộp cỡ hộp lớn vữa bê tông không lọt vào bên trong được, chỉ có cát hạt nhỏ và nước xi măng thẩm thấu được vào trong lòng sàn, dẫn tới bê tông không được đặc chắc và thiếu sự liên kết bê tông.

Công nghệ sàn hộp của Ý dùng thanh giằng ngang để liên kết các hộp, chỉ phù hợp với cách dùng phễu đổ bê tông nhưng Việt Nam đổ bê tông phổ biến lại dùng máy bơm, bơm thẳng vữa vào bản sàn. Trong quá trình bơm các thanh giằng bị bung ra khiến hộp nhựa bị xô lệch.

Mặt khác, kích thước hộp lớn nên thanh thép chủ tỳ vào hộp vô tình chặn dòng chảy của vữa xuống lớp cốt thép phía dưới, nên phần tiếp xúc với hộp chỉ đọng lại lớp vữa mỏng.

Thi cong san bong định vị bằng sắt thép, vòi rồng phun bê tông tươi mạnh đến mấy cũng không xô lệch.

Công Ty Quảng Năm Châu đã cải tiến thu nhỏ hộp từ 52x52 cm xuống 39x39 cm. Giảm kích thước hộp khả năng chịu nén tốt hơn do chịu ít lực phân bố trên hộp. Định vị Ø6 trong các hộp chắc chắn. Khi đổ bê tông dù lực vòi phun, đầm rung và hoạt tải thi công rung động lớn nhưng hộp không bị xô lệch. Thép định vị các thanh đứng, có tác dụng chống cắt cho sàn và tạo thành các sườn đứng liên kết giữa lớp thép trên và lớp thép dưới, phát huy được khả năng chịu lực vượt bậc của sàn hộp. Thép chủ được đặt trên thép định vị tạo lớp bê tông bao bọc nhiều cho thép.

Ngoài ra thi cong san phang cũng rất linh hoạt cho việc cho việc công năng và bố trí chia phòng cho phù hợp :

-Tường xây có thể bố trí bất cứ đâu trên sàn không cần dầm đỡ

-Cung cấp nhiều dạng bố trí phòng cho chủ đầu tư

-Có thể dùng trực tiếp trần phẳng không cần thạch cao

Nhờ những nỗ lực cải tiến kỹ thuận Công Ty Quảng Năm Châu, đã phổ biến rộng rãi công nghệ sàn bóng xây dựng mới, bóng nhựa có thép định vị vào được trên 500 công trình xây dựng trong và ngoài tỉnh trên toàn quốc với hàng triệu m2 sàn bê tông, nhiều sàn vượt nhịp khẩu độ từ 20-23m an toàn, hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm công nghệ sàn bóng Span và sàn hộp Span được  Công Ty Quảng Năm Châu  sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, tạo ra các sản phẩm chất lượng, phát huy hiệu quả cao cho công nghệ sàn bóng Span và công nghệ sàn hộp Span.

Chính phẩm của doanh nghiệp được tái sinh từ phế liệu nhựa còn có lợi về xử lý chất thải môi trường được khuyến khích.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
Bóng BS - 16

Bóng BS - 16

Liên hệ
Bóng BS - 13

Bóng BS - 13

Liên hệ
Bóng BS - 13

Bóng BS - 13

Liên hệ
Bóng BS - 16

Bóng BS - 16

Liên hệ
Bóng BS - 16

Bóng BS - 16

Liên hệ
Bóng BS - 16

Bóng BS - 16

Liên hệ
Bóng BS - 16

Bóng BS - 16

Liên hệ
Bóng BS - 16

Bóng BS - 16

Liên hệ
Gọi ngay: 0982.193.480
SMS: 0982.193.480 Chat Zalo Chat qua Messenger